TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ VÀ DU HỌC HANKA

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và du học Hanka là thương hiệu của công ty TNHH giáo dục và phát triển Hakita được thành lập vào ngày 04/12/2017 theo quyết định số 0108081999 do Sở Kế Hoạch và đầu tư Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và du học. Với sứ mệnh mang đến cho hàng triệu học viên trên khắp mọi miền tổ quốc các khóa học ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn chất lượng cao với chi phí hợp lí nhất. Chúng tôi lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu không ngừng phấn đấu cải tiến, đổi mới và nâng cao phương pháp giảng dạy để mang đến cho học viên những những kiến thức bổ ích, dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ các nước trên thế giới, góp phần tạo dựng nên nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp liên doanh trong và ngoài nước.

trung tâm đào tạo ngoại ngữ và du học hanka

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Có thể thấy, chúng tôi đã xác định được tầm nhìn chiến lược cho doanh nghiệp. Qua đó, đã thể hiện được cái đích mà trung tâm hướng đến là trở thành một đơn vị cung cấp các khóa học ngoại ngữ uy tín với chất lượng cao và chi phí hợp lí cho học viên trên cả nước. Tầm nhìn chiến lược mà trung tâm đưa ra rất rõ ràng và cụ thể, giúp công ty có thể tập trung nguồn lực cũng như các chiến lược của trung tâm để đạt được mục tiêu đó.

tầm nhìn hoạt động đăng ký kinh doanh

Ban lãnh đạo trung tâm cũng phổ biến với tất cả nhân viên, cán bộ giáo viên giảng dạy từ các phòng ban cho tới các nhân viên sẽ trực tiếp tiếp xúc với khách hàng về tầm nhìn chiến lược của trung tâm. Đồng thời trung tâm cũng công khai tầm nhìn chiến lược trên website của chính để học viên hay đối tác khi tiếp xúc với công ty có thể nắm rõ và đánh giá được mục tiêu trong tương lai của chúng tôi.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HỌC TẬP TẠI HANKA

Hiện nay trung tâm ngoại ngữ và du học Hanka có 2 cở sở đào tạo chính là số 38/165 Phố Chùa Bộc, Đống Đa và số 9C/181 Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội được biết đến như là địa chỉ học ngoại ngữ uy tín và tin cậy bậc nhất của đông đảo các bạn trẻ trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Phòng học được chúng tôi trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho công việc giảng dạy ngoại ngữ như máy tính, máy chiếu, điều hòa và các giáo cụ trực quan…

cơ sở vật chất trung tâm hanka

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với phương châm dạy học xuất phát từ tâm, lấy học viên làm gốc, lấy lớp học làm linh hồn, chúng tôi luôn nhận được sự yêu mến và ủng hộ của đông đảo các bạn trẻ hiện nay.

Đối với khách hàng: Luôn cung cấp các khóa học ngoại ngữ có chất lượng tốt nhất, phù hợp và đáp ứng đầy đủ nhất yêu cầu của các đối tượng khách hàng. Các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng được thực hiện và phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất.

Đối với nội bộ trung tâm: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, bình đẳng, tạo điều kiện có thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hoạt động hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, có đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng và môi trường giáo dục.

phương châm hoạt động

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TƯ VẤN VIÊN TRẺ, NHIỆT HUYẾT VÀ NĂNG ĐỘNG

Trung tâm ngoại ngữ Hanka luôn tự hào với đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng vô cùng trẻ trung, nhiệt huyết và năng động, thường xuyên hỗ trợ tư vấn tận tình chu đáo cho mọi học viên khi tham gia các lớp học tại Trung tâm. Mọi câu hỏi đều có câu trả lời, mọi thắc mắc đều được giải đáp, luôn khiến các bạn yên tâm khi tham gia học tập tại đây.

đội ngũ nhân viên tại hanka

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt huyết và chuyên môn cao. Giáo viên là người đứng lớp giảng dạy và tiếp xúc trực tiếp với học viên, đây là đối tượng chính quyết định chất lượng của các khóa học. Với 100% đội ngũ giáo viên đã tốt nghiệp các trường đại học với chuyên ngành ngoại ngữ trong và ngoài nước, hơn thế nữa, các thầy cô đều có bằng cấp và chứng chỉ ngoại ngữ cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho các trung tâm và trường đại học. Có niềm đam mê bất tận với nghề, đây cũng được coi là một trong những yếu tố mang lại thành công cho các khóa học ngoại ngữ tại trung tâm

HÀNG TRĂM HỌC VIÊN ĐÃ THEO HỌC VÀ THÀNH CÔNG CÒN BẠN THÌ SAO?

Với chỉ hơn 3 năm hoạt động trung tâm đã dào tạo hàng trăm các lớp học ngoại ngữ chất lượng cao trải đều ở cả 03 thứ tiếng Anh, Trung, Hàn góp phần tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng cho nhu cầu của xã hội ngày nay. Đặc biệt các lớp học tại trung tâm luôn thu hút sự quan tâm và theo dõi của rất nhiều các bạn học viên, mọi khóa học được chúng tôi tổ chức đều chật kín không còn thừa một chỗ trống nào cả. Qua đây cũng xin chân thành cảm ơn những bạn học viên đã đến và những người đã đi đã luôn yêu mến và ủng hộ chúng tôi trong suốt những năm tháng qua./

QUÀ TẶNG KHUYẾN MẠI

THỜI GIAN CHỈ CÒN
00Ngày

00Giờ

00Phút

00Giây
KÈM NHỮNG QUÀ TẶNG HẤP DẪN
  • Giảm - 40% HỌC PHÍ
  • FREE Giáo trình & tài liệu + VIDEO bài giảng bổ trợ kiến thức gửi SHIP tận nhà.
  • Tặng học bổng tiền mặt 800.000đ - 1.000.000đ trừ vào học phí.
  • Hỗ trợ MIỄN PHÍ học phí cho HSSV và người mới học từ đầu

Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Du Học - Hanka

Trụ sở: 38/165 Phố Chùa Bộc, Hà Nội

VPTS: CS1: 117 Xuân Thủy, Hà Nội. CS2: Số 9C/181 Xuân Thủy, Hà Nội.

Hotline 1: 0984.665.229

Hotline 2: (024) 6260 2658