Lịch khai giảng các khóa học ngoại ngữ tại trung tâm Hanka

Xin chào các bạn học viên, các đối tác khách hàng để tiện cho việc theo dõi lịch học Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanka thường xuyên cập nhật lịch khai giảng các khóa học mới nhất trong tháng của trung tâm tại đây.

• Thời gian và ca học có thể linh hoạt

Các lớp học Online (Zoom) đều là các lớp học 3 giáo viên kèm 1. Trong đó mỗi giáo viên đều có nhiệm vụ và vai trò khác nhau.

• Thầy cô người Việt (Giáo viên chính phụ trách lớp học):

Truyền đạt kiến thức theo phương pháp Flipped Classroom. Học viên sẽ học bài trước khi lên lớp thông qua các video quay sẵn, tài liệu hỗ trợ. Học viên học được những gì – sẽ nghe nói phản xạ ngay được cái đó.

• Giáo viên bản xứ:

Chuẩn hóa phát âm, và cùng học viên thực hành kiến thức liên tục học đến đâu là giao tiếp được ngay đến đó.

• Trợ giảng/cố vấn học tập:

Chữa chi tiết các bài tập nói về nhà, giải đáp kiến thức ngay tại trên lớp cũng như ngay tại nhà

Giáo viên tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanka 100% đều tốt nghiệp các trường Đại học hàng đầu về đào tạo ngoại ngữ/Thạc sĩ Ngôn ngữ tiếng Trung, tiếng Hàn. Tất cả các giảng viên đều có trình độ học vấn từ đại học trở lên, được đào tạo bài bản về các chuyên ngành ngoại ngữ, có kinh nghiệm và nghiệm vụ sư phạm lâu năm. Đồng thời nhiều thầy, cô còn được công nhận các chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Đây được coi là yếu tố quan trọng quyết định đến thành công cho các khóa học tại tại trung tâm.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanka xin trân trọng thông báo về việc thanh toán học phí và các phụ phí cho khóa học như sau:

Học phí:

– Học phí cho mỗi khóa học kéo dài 3 tháng là 3,000,000 VND. (HV Tham gia lớp học từ đầu được hỗ trợ miễn phí hoàn toàn).

– Thanh toán một lần hoặc chia thành hai đợt, mỗi đợt 1,500,000 VND. (HV Tham gia lớp học từ đầu được hỗ trợ miễn phí hoàn toàn).

Phụ phí:

– Phụ phí tài liệu học tập: 200.000 VND/tháng (bao gồm sách giáo khoa và tài liệu phụ trợ).

– Phí tham dự kỳ thi năng lực tiếng Trung HSK/tiếng Hàn TOPIK tại ĐH Ngoại Ngữ ĐH Quốc Gia: 400.000 VND.

Phương thức thanh toán:

Quý phụ huynh và học viên có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng của Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanka hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Thông tin tài khoản ngân hàng: Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanka chỉ sử dụng một chủ tài khoản duy nhất mang tên: ĐỖ THÚY HỒNG

– Ngân hàng: Ngân Hàng MB Bank, Chi nhánh Hà Nội.

– Số tài khoản: 838595

– Tên tài khoản: ĐỖ THÚY HỒNG

– Nội dung CK ghi rõ: Tên + SĐT liên hệ

• Thời hạn thanh toán:

♦ Đối với phương thức thanh toán một lần: Vui lòng hoàn thành trước ngày 31/07/2024.
    ♦ Đối với phương thức thanh toán hai đợt: Đợt 1 hoàn thành trước ngày 15/07/2024, đợt 2 hoàn thành trước ngày 31/07/2024.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanka
mong nhận được sự hợp tác từ quý phụ huynh và học viên để quá trình học tập được diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Số điện thoại: 0899952438 (Ms Khánh Huyền)
Email: hotro@hanka.edu.vn

Xin chân thành cảm ơn!
Trân trọng/
>> Chi tiết xem tại Web: https://hanka.edu.vn/huong-dan-dang-ky-hoc/

Có thể bạn quan tâm:

Lương Bích

Em muốn đăng ký khóa học thì liên hệ với ai ạ?

Thanh Thảo

Em muốn học tiếng trung để làm phiên dịch thì cần phải học trong bao lâu ạ

Hà Thùy Linh

Em muốn được tư vấn lớp tiếng Hàn giáo trình mới ạ số em 0708726003

Lê Thị Ngọc Duyên

Tư vấn cho em với ạ 0399133605

Kiều Gia Linh

Tư vấn giúp mình với, mình ở trạm trôi HN, thì có lớp nào ở gần đó nhất thì tư vấn cho mình nhé Kiều Gia Linh 0399406450

Nguyễn Minh Chuyên

Lúc nãy em có điền form k muốn tham gia nữa thì làm sao ạ:(

Lê Thị Định Lý

Mình muốn học tiếng hàn giao tiếp. Mong đc mọi người giúp đỡ m với ạ

Linh

Hiện tại mình đk khoá OTA 70 hơn tuần rồi mà chưa có lớp! Trung tâm thì ko biết liên hệ ai! Mình cần có lời giải thích và lịch cụ thể! Mình rẩt bận không sắp xếp được nếu không báo trước!

Thu Hiền

Hiện tại mình có đăng kí lớp OTA88 gần 1 tháng rồi mà vẫn chưa đc học. Mong rằng trung tâm có lời giải thích cụ thể về lịch học của tôi

QUÀ TẶNG KHUYẾN MẠI

THỜI GIAN CHỈ CÒN
00Ngày

00Giờ

00Phút

00Giây
KÈM NHỮNG QUÀ TẶNG HẤP DẪN
  • Giảm - 40% HỌC PHÍ
  • FREE Giáo trình & tài liệu + VIDEO bài giảng bổ trợ kiến thức gửi SHIP tận nhà.
  • Tặng học bổng tiền mặt 800.000đ - 1.000.000đ trừ vào học phí.
  • Hỗ trợ MIỄN PHÍ học phí cho HSSV và người mới học từ đầu

Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Du Học - Hanka

Trụ sở: 38/165 Phố Chùa Bộc, Hà Nội

VPTS: 9C/181 Xuân Thủy, Hà Nội.

Hotline 1: 0899935428

Hotline 2: (024) 6260 2658