Khóa học tiếng Trung Online tốt nhất hiện nay

Hiện tại việc học online đã rất phổ biến trên các trang mạng xã hội và khóa học tiếng trung online hình thành từ nhu cầu những người rất muốn đi học, nhưng không thể đến lớp theo học trực tiếp được do ảnh hưởng của dịch bệnh, do không có thời gian, hoặc do cản trở về địa lý…Vậy học tiếng Trung online dành cho ai, có những nhược điểm nào, giá thành cho khóa học tiếng Trung online có đắt không? Hãy cùng tôi tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Học tiếng trung Online trực tuyến trên nền tảng Zoom có gì khác?

Thứ nhất đây là lớp học trực tuyến có giảng viên chuyên ngành tiếng Trung hướng dẫn các buổi học cho bạn thông qua nền tảng Zoom metting, học viên có thể tương tác trực tiếp trên lớp học với giảng viên, đặt câu hỏi hoặc những thắc mắc về bài học thông qua nhóm chat ZALO khác hoàn toàn so với việc học một bộ video quay sẵn rất nhàm chán.

Thứ hai ngoài ra bạn còn được tương tác với bạn bè có trong nhóm học của bạn, cùng nhau trao đổi bài giảng, trao đổi kiến thức, giúp cho việc học không trở lên nhàm chán

Thứ ba việc học tiếng trung online trực tuyến này giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí về học phí so với việc học trực tiếp ở trên lớp. Hiện nay do ảnh hưởng khó khăn của dịch bên, trung tâm ngoại ngữ Hanka đang có chương trình đào tạo tiếng trung cho người mới bắt đầu Free học phí 1 năm, áp dụng đối với lớp học online mời các bạn xem thêm chi tiết khóa học, hoặc đăng ký thông tin vào form bên dưới để sớm nhận được tư vấn từ trung tâm

Khóa học tiếng Trung online phù hợp với những đối tượng nào?

 • Người mới bắt đầu hoặc bị mất gốc tiếng Trung
 • Mong muốn tìm hiểu phương pháp mới hiệu quả hơn
 • Những trường hợp không thể giao tiếp, phát âm, nghe, nói, đọc, viết
 • Người lớn tuổi muốn học tiếng Trung từ đầu, lo ngại học chậm không theo kịp
 • Những trường hợp bận rộn, không có nhiều thời gian cố định
 • Những trường hợp buôn bán làm ăn nhiều với người Hoa
 • Muốn tiết kiệm chi phí khi học trực tiếp tại trung tâm
 • Người muốn củng cố lại tiếng Trung để chuẩn bị cho thi cử
 • Dành cho học viên ở xa từ nhiều nước Mỹ, Anh, Đức, Nga, Singapore, Malaysia……

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia khóa học

 • Giảng dạy chi tiết trọn bộ quyển Giáo trình Hán Ngữ
 • Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều bài giảng với 500 chủ đề học tiếng Trung giao tiếp khác nhau đăng ký khóa học tiếng Trung online
 • Bật mí những bí quyết nhớ nhanh, xử lý tình huống trong giao tiếp…

Lợi ích từ khóa học tiếng Trung online

 • Ngoài việc học online bạn sẽ được cung cấp nhiều video về từng bài giảng để có thể luyện tập thêm.
 • Nắm bắt phương pháp giải quyết vấn đề nhức nhối nhất của hầu hết học viên tham gia học tiếng trung online là nhớ được chữ Hán một cách đơn giản nhất.
 • Được những giảng viên chữa bài và giải đáp thắc mắc thường xuyên.
 • Đánh giá, sửa lỗi sai trên nhóm học tiếng Trung online.

 

lợi ích khi học tiếng trung online

Ưu và nhược điểm khi học tiếng Trung online

 • Thế mạnh: 
 1. Giảm thiểu chi phí tiền bạc: Bạn sẽ dành dụm được kha khá khoản tiền phải trả cho di chuyển, khoản tiền phải trả cho khóa đào tạo. Còn người dạy cũng cần kiệm được thời gian giảng dạy, tiền bạc bàn ghế – lớp học.
 2. Được học đi học lại nhiều lần: Đa số các khóa đạo cho xem lại các bài giảng nhiều lần
 3. Không bị bó buộc thời gian học, sự cách biệt địa lý, bạn ở bất cứ nơi nào cũng có thể học được, học qua mạng Internet.
 • Điểm yếu:
 1. Chưa quen với giải pháp học online
 2. Học online trên mạng đòi hỏi ý thức phải tốt
 3. Không biết lựa chọn khóa học phù hợp
 • Giải pháp: 
 1. Làm quen dần với smart phone, máy tính để bàn, laptop
 2. Luyện tập ý thức, lập kế hoạch học cho bản thân. Hãy nghĩ đến nguyên nhân vì sao mình cần học tiếng trung để có cảm hứng học ưu việt nhất.
 3. Tìm hiểu kỹ các khóa học tiếng trung online, không phải khóa đào tạo nào cũng tốt. Nên, hãy nghe lời chỉ bảo của bạn bè, các đánh giá của những người đã học trên mạng internet.

Nội dung bài giảng lớp học tiếng Trung online tại Hanka

Nội dung, lộ trình và giáo trình khóa học tiếng Trung sơ cấp Hán Ngữ (quyển 1)

Khi tham gia khóa học tiếng Trung sơ cấp Q1, các bạn sẽ được học giáo trình quyển 1 mang tên Hán Ngữ . Đây là Giáo trình học tiếng Trung đầu tiên, tiền đề cho học viên tiếp cận với tiếng Trung Quốc.

Quyển 1 kèm với App học MCBooks do các chuyên gia Hán ngữ Trung Quốc với giọng đọc chuẩn, cách đọc diễn cảm, giáo trình này giúp cho học viên nắm được về âm điệu, ngữ sắc, cách viết tiếng Trung.

Số buổi học: 24 buổi (1,5h) và 12 buổi (3h)

Khóa học tiếng Trung sơ cấp Q1 kéo dài trong 24 buổi trong đó có 4 buổi học về thanh mẫu, vận mẫu và thanh điệu. Cách đọc và quy tắc viết chữ Hán, 02 bài kiểm tra giữa kì và cuối khóa và 15 buổi dạy bài học.

Học phí: 2.600.000đ – giảm còn 1.800.000đ/ khóa (Miễn phí học phí đối với học viên mới học từ đầu – áp dụng với 5 học viên đầu tiên). Tặng kèm một quyển sách in giáo trình Hán ngữ trị giá 89.000đ.

Kiến thức đạt được sau khi tham gia khóa học tiếng Trung sơ cấp Q1

Sau khi kết thúc khóa học tiếng Trung sơ cấp Q1 bạn sẽ nắm được ngôn ngữ cơ bản trong tiếng Trung, giúp bạn có thể nghe, nói, đọc và viết tiếng Trung một cách cơ bản nhất. Bạn sẽ có kiến thức cùng nền tảng vững chắc ban đầu nếu bạn muốn tham gia các khóa học tiếng Trung tiếp theo.

Dành cho những bạn học tiếng trung từ đầu hoặc đã từng học tiếng Trung lâu nhưng ít sử dụng hoặc đã quên kiến thức nhiều … Giúp người học nâng cao trình độ nghe và đọc tiếng Trung, với các bài hội thoại phong phú, có thể giao tiếp đơn giản, bắt đầu nhận mặt chữ được dễ dàng hơn.

Nội dung, lộ trình và giáo trình khóa học tiếng Trung sơ cấp Hán Ngữ Quyển 2

Giáo trình học: Quyển 2 Hán Ngữ cơ sở. Giáo trình rèn luyện kiến thức về ngữ âm, ngữ pháp và từ vựng. Giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và có khả năng giao tiếp tiếng Trung cơ bản.

Số buổi học: 20 buổi

 • Buổi 1: Khai giảng củng cố lại kiến thức quyển 1
 • Buổi 2: Khai giảng luyện nghe nói lại các cấu trúc quyển 1
 • Buổi 3: Test Quyển 1 và chữa bài
 • Học 10 buổi tiếp theo
 • 02 buổi cuối sẽ tổng hợp lại kiến thức quyển 2 và làm bài kiểm tra cuối khóa.

Học phí: 2.000.000đ – Giảm còn 1.480.000đ/khóa (Hoàn lại phụ phí khóa Hán ngữ Q1 và tặng kèm sách in giáo trình Hán ngữ 2 quyển hạ gửi ship về nhà)

Kiến thức đạt được sau khi tham gia khóa học tiếng Trung sơ cấp Q2

Bạn nắm được toàn bộ kiến thức về ngữ âm, ngữ pháp và từ vựng. Có khả năng nghe, nói, đọc, viết tốt hơn, đồng thời có khả năng giao tiếp tiếng Trung cơ bản.

Dành cho các bạn học viên đã học xong quyển 2 hoặc có trình độ tiếng Trung tương đương quyển 2, có khả năng nhận mặt chữ của khoảng 400 từ thông dụng. Khoá học tiếng Trung sơ cấp Q2 giúp học viên nâng cao ngữ pháp, nhận mặt chữ mà không cần phiên âm ở dưới, sử dụng những câu phức tạp hơn với ngữ pháp cơ bản, kết hợp những bài hội thoại phong phú tăng cường khả năng nghe nói và giao tiếp. Rèn luyện viết những bài luận tiếng Trung.

Nội dung, lộ trình và giáo trình khóa học tiếng Trung Hán Ngữ quyển 3

Giáo trình học: Quyển 3 Hán Ngữ cơ sở. Giúp bạn nắm được toàn bộ đầy đủ về tiếng Trung nâng cao. Hỗ trợ bạn trong việc viết bài luận tiếng Trung.

Số tiết học: 60 tiết

✓ 22 buổi dạy bài học

✓ 02 buổi kiểm tra giữa kì và cuối khóa, thời gian làm bài 45 phút

✓ 01 buổi chữa bài

Học phí: 1.600.000đ

Kiến thức đạt được sau khi tham gia khóa học tiếng Trung sơ cấp Q3

Sau khi kết thúc khóa học tiếng Trung sơ cấp Q3, bạn có thể sử dụng thành thạo tiếng Trung ở các kĩ năng nghe, nói, đọc và viết.

Khóa học dành cho học viên đã hoàn thành chương trình sơ cấp Q3 hoặc đã tự học được các chủ đề cơ bản trong chương trình Q3

✓Thời gian học: 56 tiết, tương đương với 28 buổi (1,5h) hoặc 14 buổi (3h)

✓Nội dung khóa học: 10 bài học (bài 31 – bài 45 giáo trình Hán ngữ cơ sở 1)

✓Học phí: 2.300.000đ

Kiến thức đạt được sau khi tham gia khóa học tiếng Trung Q4

– Có thêm khoảng hơn 500 từ vựng.

– Nắm được các trọng điểm ngữ pháp của tiếng Hán: các loại câu đặc biệt, câu bị động…

– Có thể tự tin giao tiếp về mọi chủ đề của đời sống như giao thông, tục lệ lễ tết, văn hóa nghệ thuật, thể thao, du lịch…

– Trình độ đầu ra HSK 3.

Khóa học dành cho học viên đã hoàn thành chương trình sơ cấp Q4 hoặc đã tự học được các chủ đề cơ bản trong chương trình Q4.

✓Thời gian học: 80 tiết, tương đương với 40 buổi (1,5h) hoặc 20 buổi (3h)

✓Học phí:3.800.000d

✓Kết quả đạt được:

– Có thêm khoảng hơn 700 từ vựng.

– Nắm được cách dùng từ vựng cơ bản và nâng cao của tiếng Hán.

– Có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Hán trong học tập, công việc, đời sống, giao lưu văn hóa…

– Trình độ đầu ra HSK 4.

Nội dung khóa học: 13 bài học (bài 1 – bài 13 giáo trình Hán ngữ cơ sở 5)

Phương pháp học tiếng Trung Online hiệu quả nhất

 • Có ý thức tự giác

Học qua mạng internet đơn giản tuy nhiên đồng thời là con dao 2 lưỡi. Một mặt bạn sẽ không bị ai kiểm soát, thiếu hẳn người khuyên bảo và không bị sức ép điểm số. Tuy nhiên ngoài ra, bạn sẽ bị chây ỳ, ỷ lại vì không có người nào quản thúc.

Vậy, trước thời điểm học trên mạng, bạn hãy tự khuyên bảo mình và có một quyết tâm học tập tối ưu nhất nhé.

 • Xác định mục tiêu

Học online hay học ở trung tâm cũng thế. Bạn nên có mục tiêu cho bản thân. Lúc học ở trung tâm, để quyết định việc hiểu bài là nhờ vào các bài kiểm tra. Còn học online không như thế là, bạn cần hiểu rõ các kiến thức mình học, để từ đó, tự nhận xét xem mình học được tới đâu.

 • Luôn chuẩn bị trước bài học

Đừng nghĩ rằng học tiếng trung online là không nhất thiết phải chuẩn bị bài. Trong mỗi khóa đào tạo, có tiêu đề của từng bài giảng, hãy dành một ít thời gian để tìm hiểu bài mới. Đến lúc đi vào bài học sẽ dễ dàng lĩnh hội hơn nhiều

 • Thắc mắc những gì không hiểu

Học Online và học truyền thống. Bạn hãy mạnh mẽ thắc mắc những chỗ mình chưa rõ. Không giống như học trực tiếp là bạn thắc mắc trực tiếp với giáo viên. Lúc học online, bạn hãy nhắn ngay vào nhóm chat Zalo để thầy cô giải nghĩa cho bạn hiểu.

 • Thường xuyên luyện tập

Đây chính là một phần không nhỏ nhất để có một khóa đào tạo thành công. Bạn nên xem lại các bài học cũ và làm bài tập luyện, trước thời điểm chuyển hướng sang các bài học mới. Và hãy nhớ tập luyện lại liên tục, đến lúc thật thành thục.

Hy vọng với 5 cách học tiếng trung online kể trên, bạn sẽ lĩnh giáo được nhiều nhất hiểu biết về nội dung khóa đào tạo.

Sau khi kết thúc khóa học

 • Bạn sẽ học được cách phát âm, đọc theo từng câu đảm bảo khả năng nói và phản xạ âm tốt nhất trong những trường hợp hội thoại ngoài thực tế
 • Nắm chắc được cấu trúc ngữ pháp câu và ứng biến trong cách sử dụng ngữ pháp để hành văn không bị lủng củng không rõ nghĩa
 • Học được cách viết chữ Hán một cách thuần thục và đơn giản nhất
 • Mô phỏng những đoạn giao tiếp 1-1 với giáo viên, giúp học viên tập phản xạ nhanh, nói lưu loát nhất có thể trong khóa học.

Vừa rồi là những thông tin cơ bản về khóa học tiếng trung online. Nếu bạn quan tâm có thể đăng ký hoặc liên hệ trao đổi trực tiếp để rõ hơn về những ưu đãi, khuyến mãi cho học sinh, sinh viên… khi tham gia khóa học.guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

[…] Khóa học tiếng Trung Online trực tuyến trên nền tảng Zoom tốt nhất 2022 […]

Câu hỏi thường gặp
 • Học bằng phần mềm

Bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng trung online trên app điện thoại nếu bạn đã có sẵn smart phone

Tham khảo: Top 7 ứng dụng học tiếng Trung hiệu quả 

 • Học trên Youtube

Trên kênh Youtube của trung tâm ngoại ngữ Hanka có quay sẵn các bài học theo giáo trình Hán Ngữ

 • Học tiếng Trung online trả phí

Đây chính là các khóa đào tạo tiếng trung trực tuyến với giáo viên trên nền tảng ZOOM. Người dạy có tri thức sư phạm cao. Mỗi bài có thiên hướng dẫn dần dần và nhiều khả năng xem lại nhiều lần.

Bạn chỉ phải có phone, máy vi tính là có khả năng học được.

QUÀ TẶNG KHUYẾN MẠI

THỜI GIAN CHỈ CÒN
00Ngày

:

00Giờ

:

00Phút

:

00Giây
KÈM NHỮNG QUÀ TẶNG HẤP DẪN
 • Giảm - 40% HỌC PHÍ
 • FREE Giáo trình & tài liệu + VIDEO bài giảng bổ trợ kiến thức gửi SHIP tận nhà.
 • Tặng học bổng tiền mặt 800.000đ - 1.000.000đ trừ vào học phí.
 • Hỗ trợ MIỄN PHÍ học phí cho HSSV và người mới học từ đầu

Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Du Học - Hanka

Trụ sở: 38/165 Phố Chùa Bộc, Hà Nội

VPTS: 9C/181 Xuân Thủy, Hà Nội.

Hotline 1: 0899935428

Hotline 2: (024) 6260 2658

  ĐĂNG KÝ LỊCH HỌC