Lớp học tiếng Trung cho người mới bắt đầu tại Hà Nội

Học tiếng trung cho người mới bắt đầu hay còn gọi là học tiếng trung từ đầu, nghĩa là học viên là người hoàn toàn không biết gì về tiếng Trung, hoặc đã từng học lâu rồi nhưng quên, thậm chí cả những bạn đã biết nói rồi nhưng chưa biết viết mong muốn được tham gia một khóa học tiếng trung bài bản cho người mới học. Khóa học sẽ đào tạo bạn từ người chưa biết gì cho đến lúc bạn có thể giao tiếp thành thạo, đủ trình độ và năng lực tham gia các kỳ thi HSK được tổ chức hàng năm nhằm đánh giá trình độ ngôn ngữ của bạn, giúp bạn có được công việc trong mơ. Chào mừng bạn đến với cộng đồng lớp học tiếng trung cho người mới bắt đầu của chúng tôi.

Bạn biết không ngày nay, rất nhiều người muốn học tiếng Trung bởi những lợi ích to lớn mà ngoại ngữ này mang lại. Không phải ai cũng ngẫu nhiên mà biết được tiếng Trung mà phải trải qua quá trình rèn luyện học hỏi nhiều năm mới đạt được trình độ thượng thừa như vậy, hôm nay qua bài viết này bạn cùng mình tìm hiểu xem lớp học tiếng trung tại trung tâm đào tạo ngoại ngữ và du học Hanka này có gì thú vị nhé: .

Đôi nét tìm hiểu về tiếng Trung

Tiếng Trung (中文 hay tiếng Hoa 华语/華語) là tên gọi chung của tiếng Phổ thông Trung Quốc. Tiếng Trung lấy ngôn ngữ của người Hán – dân tộc đa số của Trung Quốc làm chuẩn, vì thế nó còn có tên gọi khác là tiếng Hán hay Hán ngữ (汉语/漢語).

Hán ngữ tiếng trung được sử dụng nhiều nhất triên thế giới không chỉ bởi 1/5 dân số thế giới lấy tiếng trung làm tiếng mẹ đẻ, ngoài ra, tiếng trung cũng là một trong sáu ngôn ngữ làm việc chính thức của Liên Hợp Quốc. (Người ta nói rằng có hơn 1 tỷ 800 triệu người sử dụng tiếng Hoa trong đó có khoảng 1 tỷ 600 triệu người ở đại lục Trung Quốc và 200 triệu người ở những nơi khác)

Văn hóa Trung Hoa đặc sắc và phong phú, nền kinh tế Trung Hoa ngày càng phát triển kéo theo “cơn sốt tiếng Hán” ngày càng trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. Việc bản thân thông thạo thêm một thứ tiếng giúp chúng ta có thêm nhiều kiến thức về văn hóa của nước đó. Học tiếng Trung Quốc cũng vậy, điều này sẽ giúp bạn hiểu thêm về đất nước, con người Trung Quốc và đồng thời mở ra cho bạn nhiều cơ hội học tập, làm việc khác nhau.

Học tiếng Trung cho người mới bắt đầu ở đâu tốt nhất hiện nay?

Với rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những người mới, thì câu hỏi: học tiếng Trung ở đâu tốt nhất? Luôn là mối quan tâm hàng đầu. Bởi một nơi uy tín sẽ giúp cho việc học tập tiếng Trung và rèn luyện các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, trở nên thành thạo hơn. Nếu bạn chưa biết một địa chỉ đáng tin cậy, thì đây trung tâm ngoại ngữ Hanka sẽ mang đến cho bạn một khóa học tiếng trung cho người mới bắt đầu học từ đầu theo lộ trình bài bản của bộ sách giáo trình Hán Ngữ (06 quyển) phiên bản mới nhất.

Lớp học này dành cho ai

✓ Học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường Đại học

✓ Sinh viên mới ra trường, vừa đi làm muốn nâng cao vốn liếng ngoại ngữ

✓ Nhân viên đang làm việc với các công ty Trung Quốc thường xuyên tiếp xúc với người Hoa nhưng vốn ngôn ngữ tiếng Trung của mình lại vô cùng ít ỏi…muốn nhanh chóng nâng cao kiến thức và trình độ của bản thân.

✓ Những bạn đã và đang lựa chọn đất nước Trung Hoa để đi du học hoặc xuất khẩu lao động

Thì đây chính là lớp học tiếng Trung dành cho các bạn rồi đó. Còn gì khiến bạn băn khoăn mà chưa nhanh tay lựa chọn cho mình một lịch học phù hợp nhất và sau đó tham gia lớp học tiếng trung cho người mới bắt đầu của chúng tôi ngay hôm nay. Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và du học Hanka trong những năm gần đây đang trở thành điểm hút của đông đảo các bạn học viên, chúng tôi luôn tự hào là nơi khởi nguồn cho giấc mơ tiếng Trung của bạn.

Lộ trình học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Nội dung, lộ trình và giáo trình khóa học tiếng Trung sơ cấp Hán Ngữ (quyển 1)

Khi tham gia khóa học tiếng Trung sơ cấp Q1, các bạn sẽ được học giáo trình quyển 1 mang tên Hán Ngữ . Đây là Giáo trình học tiếng Trung đầu tiên, tiền đề cho học viên tiếp cận với tiếng Trung Quốc.

Quyển 1 kèm với App học MCBooks do các chuyên gia Hán ngữ Trung Quốc với giọng đọc chuẩn, cách đọc diễn cảm, giáo trình này giúp cho học viên nắm được về âm điệu, ngữ sắc, cách viết tiếng Trung.

Số buổi học: 24 buổi (1,5h) và 12 buổi (3h)

Khóa học tiếng Trung sơ cấp Q1 kéo dài trong 24 buổi trong đó có 4 buổi học về thanh mẫu, vận mẫu và thanh điệu. Cách đọc và quy tắc viết chữ Hán, 02 bài kiểm tra giữa kì và cuối khóa và 15 buổi dạy bài học.

Học phí: 2.600.000đ – giảm còn 1.800.000đ/ khóa (Miễn phí học phí đối với học viên mới học từ đầu – áp dụng với 5 học viên đầu tiên). Tặng kèm một quyển sách in giáo trình Hán ngữ trị giá 89.000đ.

Kiến thức đạt được sau khi tham gia khóa học tiếng Trung sơ cấp Q1

Sau khi kết thúc khóa học tiếng Trung sơ cấp Q1 bạn sẽ nắm được ngôn ngữ cơ bản trong tiếng Trung, giúp bạn có thể nghe, nói, đọc và viết tiếng Trung một cách cơ bản nhất. Bạn sẽ có kiến thức cùng nền tảng vững chắc ban đầu nếu bạn muốn tham gia các khóa học tiếng Trung tiếp theo.

Dành cho những bạn học tiếng trung từ đầu hoặc đã từng học tiếng Trung lâu nhưng ít sử dụng hoặc đã quên kiến thức nhiều … Giúp người học nâng cao trình độ nghe và đọc tiếng Trung, với các bài hội thoại phong phú, có thể giao tiếp đơn giản, bắt đầu nhận mặt chữ được dễ dàng hơn.

Nội dung, lộ trình và giáo trình khóa học tiếng Trung sơ cấp Hán Ngữ Quyển 2

Giáo trình học: Quyển 2 Hán Ngữ cơ sở. Giáo trình rèn luyện kiến thức về ngữ âm, ngữ pháp và từ vựng. Giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và có khả năng giao tiếp tiếng Trung cơ bản.

Số buổi học: 20 buổi

 • Buổi 1: Khai giảng củng cố lại kiến thức quyển 1
 • Buổi 2: Khai giảng luyện nghe nói lại các cấu trúc quyển 1
 • Buổi 3: Test Quyển 1 và chữa bài
 • Học 10 buổi tiếp theo
 • 02 buổi cuối sẽ tổng hợp lại kiến thức quyển 2 và làm bài kiểm tra cuối khóa.

Học phí: 2.000.000đ – Giảm còn 1.480.000đ/khóa (Hoàn lại phụ phí khóa Hán ngữ Q1 và tặng kèm sách in giáo trình Hán ngữ 2 quyển hạ gửi ship về nhà)

Kiến thức đạt được sau khi tham gia khóa học tiếng Trung sơ cấp Q2

Bạn nắm được toàn bộ kiến thức về ngữ âm, ngữ pháp và từ vựng. Có khả năng nghe, nói, đọc, viết tốt hơn, đồng thời có khả năng giao tiếp tiếng Trung cơ bản.

Dành cho các bạn học viên đã học xong quyển 2 hoặc có trình độ tiếng Trung tương đương quyển 2, có khả năng nhận mặt chữ của khoảng 400 từ thông dụng. Khoá học tiếng Trung sơ cấp Q2 giúp học viên nâng cao ngữ pháp, nhận mặt chữ mà không cần phiên âm ở dưới, sử dụng những câu phức tạp hơn với ngữ pháp cơ bản, kết hợp những bài hội thoại phong phú tăng cường khả năng nghe nói và giao tiếp. Rèn luyện viết những bài luận tiếng Trung.

Nội dung, lộ trình và giáo trình khóa học tiếng Trung Hán Ngữ quyển 3

Giáo trình học: Quyển 3 Hán Ngữ cơ sở. Giúp bạn nắm được toàn bộ đầy đủ về tiếng Trung nâng cao. Hỗ trợ bạn trong việc viết bài luận tiếng Trung.

Số tiết học: 60 tiết

✓ 22 buổi dạy bài học

✓ 02 buổi kiểm tra giữa kì và cuối khóa, thời gian làm bài 45 phút

✓ 01 buổi chữa bài

Học phí: 1.600.000đ

Kiến thức đạt được sau khi tham gia khóa học tiếng Trung sơ cấp Q3

Sau khi kết thúc khóa học tiếng Trung sơ cấp Q3, bạn có thể sử dụng thành thạo tiếng Trung ở các kĩ năng nghe, nói, đọc và viết.

Khóa học dành cho học viên đã hoàn thành chương trình sơ cấp Q3 hoặc đã tự học được các chủ đề cơ bản trong chương trình Q3

✓Thời gian học: 56 tiết, tương đương với 28 buổi (1,5h) hoặc 14 buổi (3h)

✓Nội dung khóa học: 10 bài học (bài 31 – bài 45 giáo trình Hán ngữ cơ sở 1)

✓Học phí: 2.300.000đ

Kiến thức đạt được sau khi tham gia khóa học tiếng Trung Q4

– Có thêm khoảng hơn 500 từ vựng.

– Nắm được các trọng điểm ngữ pháp của tiếng Hán: các loại câu đặc biệt, câu bị động…

– Có thể tự tin giao tiếp về mọi chủ đề của đời sống như giao thông, tục lệ lễ tết, văn hóa nghệ thuật, thể thao, du lịch…

– Trình độ đầu ra HSK 3.

Khóa học dành cho học viên đã hoàn thành chương trình sơ cấp Q4 hoặc đã tự học được các chủ đề cơ bản trong chương trình Q4.

✓Thời gian học: 80 tiết, tương đương với 40 buổi (1,5h) hoặc 20 buổi (3h)

✓Học phí:3.800.000d

✓Kết quả đạt được:

– Có thêm khoảng hơn 700 từ vựng.

– Nắm được cách dùng từ vựng cơ bản và nâng cao của tiếng Hán.

– Có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Hán trong học tập, công việc, đời sống, giao lưu văn hóa…

– Trình độ đầu ra HSK 4.

Nội dung khóa học: 13 bài học (bài 1 – bài 13 giáo trình Hán ngữ cơ sở 5)

Nội dung chương trình học và mức thu học phí

Khóa học này dành cho những người mới học tiếng Trung từ đầu hoặc trong quá trình học trước đó những không còn nhớ về kiến thức. Với những trường hợp như vậy thì đây là một lớp học tiếng trung cho người mới bắt đầu lí tưởng dành cho bạn.

lớp học tiếng trung cho người mới bắt đầu

(Danh sách các khóa học tiếng Trung tại Hanka)

Bạn nhận được gì sau khi tham gia lớp học tại Hanka

Thực sự mà nói tiếng Trung rất khó để học, và việc học tiếng Trung cũng là cả một chặng đường miệt mài vì mỗi từ có thể được phát âm theo 4 cách khác nhau và đặc biệt đối với những người mới học bao giờ cũng gặp nhiều vấn đề trong cách phân biệt các ngữ điệu của từ.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể vượt qua những rào cản đó khi chỉ mới học ở lớp cơ bản cho người mới, khi tham gia lớp học tiếng trung cho người mới bắt đầu được tổ chức đào tạo bởi trung tâm ngoại ngữ Hanka bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn trong việc chinh phục tiếng Trung của mình. Khóa học sẽ dành riêng cho những học viên ở mức sơ cấp – mới bắt đầu làm quen với tiếng Trung và muốn học tiếng Trung cơ bản từ những ngày đầu tiên. Khi bạn học tốt thì đây sẽ là nền tảng để bạn có thể phát triển hơn về khả năng tiếng Trung của mình ở một mức độ vượt trội trong tương lai.

bạn nhận được gì khi học tiếng trung cho người mới bắt đầu

Lớp học tiếng Trung cho người mới bắt đầu tại Hanka được sự dẫn dắt của những giảng viên hàng đầu, bạn sẽ được trải qua 10 phần học, khi đó bạn sẽ nắm vững cách học tiếng Trung hiệu quả với các nội dung chính được xác định cụ thể dưới đây:

 • Toàn bộ hiểu biết về khẩu ngữ, cách phát âm của tiếng Trung
 • Viết chính xác những từ trong tiếng Trung
 • Có thể tự giới thiệu bản thân hoàn toàn bằng tiếng Trung
 • Dễ dàng giao tiếp với mọi người bằng tiếng Trung từ những thói quen trong đời sống
 • Nếu học tiếng Trung và chinh phục tiếng Trung là mục tiêu của mỗi cá nhân, hãy khám phá

Quyền lợi học viên

Trung tâm cho học lại miễn phí hoàn toàn, học hoàn trả học phí nếu bạn tham gia đầy đủ nghiêm túc các buổi của lớp học tiếng trung cho người mới bắt đầu nhưng không tiến bộ hoặc không hiệu quả.

Đội ngũ giảng viên đều là các thầy cô đến từ các trường ĐH danh tiếng như ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Hà Nội…có trình độ có bằng cấp và được tuyển chọn kỹ lượng, hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên những buổi học thú vị và không kém phần bổ ích.

Kết thúc khóa học tại trung tâm bạn sẽ được cấp giấy chứng chỉ hoàn thành khóa học.

(Giảm 10% học phí khi thanh toán qua hình thức chuyển khoản)guest
20 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tạ Thị Mai Ngọc

Khoá học bên bạn gồm bao nhiêu người vậy ạ!!!

Hong Nhung

tháng 7 này có lớp luyện thi hsk4 không ạ?

hương lan

em chưa học tiếng trung bao giờ , khi học thì có theo kịp được k ạ

Nguyễn Thị Hạnh

Học hết giáo trình Trung cấp quyển 4 là được HSK mấy ạ?

Trâm anh

Sau khi học xong được cấp chứng chỉ luôn không ạ

long phạm

trung tâm học rất vui vẻ các giảng viên rất vui tính

thuong kien

Hiện tại em đang muốn luyện thi hsk 5 thì khi nào có khóa học ạ?

Linh Đan

Lớp học yêu thương, trường học thân thiện, giáo viên vô cùng nhiệt tình. Điểm trừ duy nhất chính là học phí quá rẻ so với chất lượng thực mỗi tiết học.

hoanglinh

Cảm ơn trung tâm rất nhiều, nhờ sự giảng dạy hết sức nhiệt tình của các thầy cô ở trung tâm mà em đã thi qua HSK 3 ạ !

ghhugbsg

học ở đây phải tự mua sách ạ?

Nuzii Nguyen

Lúc nào mở lớp ạ

Câu hỏi thường gặp

Theo kinh nghiệm nhiều năm đào tạo và giảng dạy tiếng Trung cho người mới bắt đầu của trung tâm ngoại ngữ Hanka. Thì những bạn mới học tiếng Trung từ đầu nên học theo bộ sách giáo trình Hán Ngữ phiên bản mới nhất.

Tiếng Trung hay còn gọi là tiếng Hán gần gũi với tiếng Việt, vì vậy để sử dụng tiếng Trung thành thạo trong giao tiếp học viên chỉ cần học tập nghiêm chỉnh trong vòng từ 3 – 6 tháng là có thể giao tiếp khá ổn trong đời sống hàng ngày.

So với các ngoại ngữ khác thì mức thu học phí của khóa học tiếng Trung hiện nay đang được cho là rẻ nhất. Một khóa học tiếng Trung trình độ sơ cấp cơ bản có mức học phí dao động trong khoảng từ 1,5 cho đến 2 triệu đồng.

Khi bạn tham gia lớp học tiếng Trung cho người mới bắt đầu tại Hanka bạn được bảo lưu khóa học nếu bạn muốn. Được quyền đổi lớp nếu bạn nhận thấy lớp học khoonng phù hợp với bản thân. Được tham gia thảo luận vào một trong những diễn đàn đông đảo những người giỏi tiếng Trung nhất.

Trung tâm không đặt ra quá nhiều yêu cầu khắt khe đối với học viên theo học tiếng Trung cả chỉ mong các bạn đi học đầy đủ, đúng giờ và hoàn thành các bài tập được giao, và sớm chinh phục được mục tiêu tiếng Trung đỉnh cao.

QUÀ TẶNG KHUYẾN MẠI

THỜI GIAN CHỈ CÒN
00Ngày

:

00Giờ

:

00Phút

:

00Giây
KÈM NHỮNG QUÀ TẶNG HẤP DẪN
 • Giảm - 40% HỌC PHÍ
 • FREE Giáo trình & tài liệu + VIDEO bài giảng bổ trợ kiến thức gửi SHIP tận nhà.
 • Tặng học bổng tiền mặt 800.000đ - 1.000.000đ trừ vào học phí.
 • Hỗ trợ MIỄN PHÍ học phí cho HSSV và người mới học từ đầu

Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Du Học - Hanka

Trụ sở: 38/165 Phố Chùa Bộc, Hà Nội

VPTS: 9C/181 Xuân Thủy, Hà Nội.

Hotline 1: 0899935428

Hotline 2: (024) 6260 2658

  ĐĂNG KÝ LỊCH HỌC