“Mê Mẩn” Với khóa học tiếng Hàn Online miễn phí học phí trên ZOOM 2021.

Trào lưu học tiếng Hàn tại Việt Nam ta đang không ngừng tăng lên dưới sự ảnh hưởng bởi xu hướng phong tục tập quán xứ sở kim chi, và chính từ mới quan hệ thân thuộc Hàn – Việt. Trong đó nhu cầu tự học tiếng hàn online tại nhà đang được các bạn trẻ đặc biệt quan tâm, nhất là trong hiện trạng đại dịch Covid vẫn đang hoành hành ở các nước trên thế giới.

Thế nên, trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn khóa học tiếng Hàn online trực tuyến trên nền tảng Zoom Full 4 kỹ năng được đào tạo bài bản bởi đội ngũ các giảng viên ưu tú của trung tâm ngoại ngữ Hanka bằng giáo trình tiếng Hàn ĐH Yonsei Korean vô cùng nổi tiếng.

Khóa học tiếng Hàn online tại Hanka: Cam kết thành thạo tiếng hàn chỉ sau 3 tháng

Học online là một trong những cách thức học tập thông dụng trong thời kỳ này và có rất nhiều điểm mạnh. Đặc biệt là trong giai đoạn nhiều quốc gia trên thế giới vân phải duy trì các giải pháp giãn cách cộng đồng tránh đại dịch như ở thời điểm hiện tại thì học online thực sự là một phương án học tiếng Hàn học vô cùng hữu hiệu.
khóa học tiếng hàn online miễn phí tốt nhất hiện nay

Dần chuyển dịch từ mô hình lớp học truyền thống sang các lớp học tiếng Hàn online

Do vậy mà hiện nay các trung tâm tiếng Hàn đang dần chuyển dịch từ mô hình lớp học truyền thống sang các lớp học tiếng Hàn online trực tuyến để đáp ừng nhu cầu của học viên. Điểm mạnh nhất của các lớp học tiếng Hàn online này nằm ở chỗ học viên, những người tham gia lớp học có thể giảm thiểu chi phí di chuyển, chắt chiu được thời gian và môi trường học tập. Học tiếng Hàn online cũng có thể lựa chọn nhiều các nền tảng hình thức học khác nhau như học qua Zoom, qua Google Meet hoặc Skype…

Nên học Online ở đâu uy tín và trách nhiệm

Vì thế mà có hàng trăm học viên có chung một băn khoăn là nên học online ở đâu có uy tín trách nhiệm và đạt được hiệu quả như mong muốn. Thấu hiểu được điều này chúng tôi đội ngũ các thầy cô nhiều năm giảng dạy bộ môn tiếng Hàn đã cho ra mắt khóa học tiếng Hàn online miễn phí học phí cho người mới bắt đầu, học theo giáo trình Yonsei phiên bản mới trên nền tảng ứng dụng ZOOM.

Khóa học tiếng Hàn Online miễn phí tại Hanka có gì hấp dẫn

Khóa học tiếng hàn online miễn phí cho người mới bắt đầu này hiện nay đang có rất đông các bạn học viên tham gia học tập và hưởng ứng rất nhiệt tình, không chỉ bởi nội dung bài giảng quá hấp dẫn của giáo trình Yonsei độc quyền mà còn bởi sự tinh tế trong tư vấn và cung cấp dịch vụ của trung tâm Hanka đã khẳng định được tên tuổi của mình qua nhiều năm tháng.

Mê mẩn với lớp học tiếng Hàn Online miễn phí qua Zoom

Rất nhiều người băn khoăn rằng làm gì có chuyện được học miễn phí? Đúng tất nhiên là như vậy tôi xin khẳng định với bạn trên đời này không bao giờ có khóa học nào hoàn toàn miễn phí 100% cả, lớp học tiếng Hàn online miễn phí này của chúng tôi chỉ hỗ trợ cho những bạn mới học tiếng Hàn Quốc từ đầu, chưa từng học tiếng Hàn bao giờ hoặc đã từng học qua nhưng quên muốn học lại từ đầu.

khóa học tiếng hàn online miễn phí tại hanka

Thông thường một khóa học tiếng Hàn cho người mới học từ đầu tại trung tâm Hanka và ở các trung tâm khác nói chung sẽ có mức thu học phí dao động trong khoảng từ 2 – 3 triệu đồng cho 24 buổi học trong vòng 3 tháng.

Nhưng đăng ký học tại trung tâm Hanka bạn sẽ được miễn phí khoản đóng góp này để hỗ trợ cho khó khăn mùa dịch COVID, tuy nhiên để đảm bảo duy trì sĩ số lớp học từ đầu đến cuối, học viên tham gia đầy đủ đúng giờ không bỏ học ngang chừng, đội ngũ chiêu sinh bên trung tâm có thu một khoản phụ phí hỗ trợ 199.000đ/tháng nhằm đảm bảo tính ổn định trong cả khóa học, ngoài ra thì học viên không cần phải đóng góp gì thêm nữa.

Nội dung khóa học tiếng Hàn miễn phí tại Hanka

Đúng vậy với lộ trình học tiếng Hàn được chúng tôi xây dựng cho người mới khởi đầu học tiếng Hàn theo từng giai đoạn sẽ giúp bạn bứt phá trình độ giao tiếp thành thạo chỉ sau 3 tháng học tập tại đây.

Đầu tiên học viên sẽ có 4 buổi làm quen với bảng chữ cái tiếng Hàn Hangeul, học nguyên âm, phụ âm đầu, phụ âm cuối patchim cách đọc cách viết tiếng Hàn chuẩn và chính xác. Sau đó tiếp tục học kiến thức từ vựng, ngữ pháp theo chủ đề bài giảng theo sách giáo trình Yonsei Korean, rèn luyện các kỹ năng Nghe Nói Đọc Với với Korean Yonsei Reading và Korean Yonsei Listening and Writing, cam kết chỉ sau 3 tháng học viên đã có thể giao tiếp tiếng Hàn một cách thành thạo và trôi chảy.

Bạn nên nhớ chúng tôi chỉ hỗ trợ học phí cho khóa học tiếng hàn sơ cấp. Song song với lớp học tiếng hàn miễn phí online hỗ trợ mùa dịch thì các lớp học VIP chất lượng cao học 1-1, 1 – 5 của trung tâm vẫn diễn ra như bình thường nhưng sẽ chuyển sang hình thức học mới là học tiếng Hàn trực tuyến với giáo viên qua ứng dụng Zoom để phù hợp với hoàn cảnh như hiện nay.

Khóa học tiếng sơ cấp New Yonsei Korean 1.1 dành cho các bạn mới đầu làm quen với tiếng Hàn.

Kết thúc khóa học: Học viên đã sử dụng thành thạo bảng chữ cái, nguyên âm, phụ âm làm quen với các động từ cơ bản trong Tiếng Hàn. Học viên có thể tự giới thiệu bản thân, nói về tên đồ vật, về cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, hiều được ngày và thứ, cách tính thời gian ngày tháng, mua đồ, gọi món….

Và với vốn từ vựng khoảng 500 từ, học viên có thể tự tin giao tiếp những câu đơn giản trong sinh hoạt thực tế.

Giáo trình: Giáo trình tiếng Hàn Yonsei Korean 1.1 phiên bản mới nhất

Số tiết học: 52 tiết, tương đương với 24 buổi (1,5h) hoặc 13 buổi (3h);

Học phí & ưu đãi: 1.480.000đ – Free học phí đối với học viên mới học từ đầu (giới hạn 5 học viên mỗi khóa).  Tặng kèm sách in giáo trình Yonsei phiên bản mới ship tận nhà.

Khóa học tiếng Hàn Yonsei 1.2  là khóa tiếp theo dành cho các bạn đã có vốn từ vựng ban đầu từ khóa học Yonsei 1.1, kết thúc khóa học bạn có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Hàn như nói về sở thích cá nhân, gia đình, cùng với vốn từ vựng 1000 – 1200 từ.

Giáo trình: Giáo trình tiếng Hàn Yonsei Korean 1.2 phiên bản mới nhất

Số tiết học: 52 tiết, tương đương với 24 buổi (1,5h) hoặc 13 buổi (3h);

Học phí & ưu đãi: 1.480.000đ – Hoàn lại phụ phí đã đóng ở khóa sơ cấp 1. 1 đối với học viên đang theo học tại trung tâm (áp dụng với 5 bạn học viên đầu tiên). Tặng kèm bộ sách in giáo trình New Yonsei Korean (1 bộ gồm 3 quyển).

Khóa học tiếng Hàn Yonsei 2.1  là khóa trung cấp đầu tiên của học tiếng Hàn, kết thúc khóa học bạn có thể giao tiếp tự nhiên hơn, duy trì mối quan hệ hàng ngày bằng tiếng Hàn.

Giáo trình: Giáo trình tiếng Hàn Yonsei Korean 2.1 phiên bản mới nhất

Số tiết học: 52 tiết, tương đương với 24 buổi (1,5h) hoặc 13 buổi (3h);

Học phí: 2.680.000đ

Khóa học tiếng Hàn Yonsei 2.2 là khóa trung cấp tiếp theo, nếu bạn chưa hài lòng với khả năng tiếng Hàn của mình hãy tiếp tục với tiếng Hàn Yonsei 2.2, kết thúc khóa học bạn có thể tự tin nộp đơn xin việc vào các công ty của Hàn Quốc tại Việt Nam, thật tuyệt vời.

Giáo trình: Giáo trình tiếng Hàn Yonsei Korean 2.2 phiên bản mới nhất

Số tiết học: 52 tiết, tương đương với 24 buổi (1,5h) hoặc 13 buổi (3h);

Học phí: 2.880.000đ

Khóa luyện thi tiếng Hàn Topik cấp I, II | Xem thêm Lịch thi Topik 2020

 

Nội dung học:

Luyện thi các đề thi mới nhất

Luyện thi Topik các cấp độ với đầy đủ các kỹ năng: Từ vựng & ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết.

Kết thúc mỗi khóa học ôn thi Topik từ cấp 1 đến cấp 6 học viên có thể tự tin thi Topik với các cấp độ phù hợp.

Thông qua việc luyện tập làm các đề thi của các năm trước, áp dụng những kiến thức đã được học ở giáo trình tiếng Hàn tổng hợp vào các bài tập với các kỹ năng: luyện từ, ngữ pháp, luyện nghe, đọc và luyện viết.

Số tiết học học: 48 | Học phí: 2.880.000đ

Thực ra nếu bạn còn băn khoăn, hoặc chưa sẵn sàng theo học một lớp học tiếng hàn trực tuyến với giáo viên thì bạn vẫn còn một giải pháp nữa là tự học tiếng Hàn online thông qua các trang web học tiếng hàn online miễn phí hoặc các kênh Youtube đào tạo tiếng Hàn, kết hợp với một số ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại thông minh smart phone.

Top 5 trang web học tiếng hàn online miễn phí và dễ hiểu nhất

Talk to me in korean

Nếu bạn đang tìm hiểu học tiếng Hàn online thì chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với với ứng dụng Talk to me in Korean. Đây là một trong số những trang web học tiếng Hàn miễn phí được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Toàn bộ bài học được xây dựng thiết kế bằng nhiệt huyết và kinh nghiệm của 6 giáo viên người Hàn Quốc và 1 giáo viên người Mỹ.

Song song với việc truyền đạt kiến thức tiếng Hàn, họ còn truyền đạt cả cho bạn những nét phong tục tập quán xứ sở kim chi để bạn có thể phát huy kĩ năng giao tiếp trong khoảng thời gian ngắn.

talk in korean

Mỗi bài học trên web đều được phân thành các cấp bậc hợp lí cho người học với nhiều cấp độ khác nhau từ khóa sơ cấp, trung cấp và cao cấp, cuối mỗi bài học đều có phần kiểm tra để học viên có thể bạn tự đánh giá khả năng, sự phát triển của bản thân.

Memrise

Memrise là một website học tiếng Hàn online miễn phí thu hút đông đảo học viên Memrise mang đến cho người học kho tàng từ vựng đồ sộ lên tới 15 ngôn ngữ sự khác nhau. Ngoài học tiếng Hàn bạn có khả năng học anh ngữ hoặc tiếng trung và nhiều ngôn ngữ khác.

Không chỉ có phiên bản web, memrise còn giới thiệu bản ứng dụng học tiếng hàn trên mobile, học viên có thể học bất cứ lúc nào và ở đâu một cách dễ dàng.

Ngoài ra Với memrise học viên có thể học tiếng hàn trực tuyến ở bất cứ lúc nào và ở đâu trên các sản phẩm điện tử. Chế độ ngoại tuyến sẽ tương trợ bạn kể cả thời điểm thiếu hẳn wifi.

mem rise

Khóa đào tạo tiếng hàn online miễn phí tại memrise được phân thành 2 mức độ: nhập môn và khóa nâng cao. Mỗi phần đều thêm vào rất nhiều từ vựng, ngữ pháp và cả những đoạn phim video dạy cách phát âm nữa. Đây là một trong những webite học tiếng Hàn miễn phí tốt nhất hiện nay.

Korean Class 101

Korean class 101 là website học tiếng Hàn online miễn phí uy tín nhất cho người mới học. Ngoài ra đây còn là một website học tiếng Hàn trực tuyến được yêu thích nhất hiện nay.

korean class

Korean class 101 rất chú trọng đến sự phát triển kỹ năng NGHE – NÓI tiếng Hàn, ngoài ra còn kèm theo một kênh Youtube thuận với nhiều video bổ ích phù hợp với người vừa học vừa giải trí, thông tin phong phú từ ngữ pháp đơn giản nhất cho đến nếp sống phong tục tập quán của người Hàn.

>> Xem thêm: Tổng hợp từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề update mới nhất giúp bạn dễ dàng chinh phục từ vựng tiếng Hàn một cách đơn giản

KBS World Radio

Có bao giờ bạn vừa chơi mà lại vừa học chưa ? Hãy thử qua trang Web KBS World Radio nếu bạn đã quá chán nản với cảnh học qua sách vở hay nhìn chằm chằm vào các lý thuyết cằn khô. KBS là đài truyền hình nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc với vô số sản phẩm điện ảnh đình đàm như Mine, My Roommate is Gumiho, Law school.

KBS World radio

Người học có khả năng đến gần cách dùng từ vựng, đặt câu thông qua những hoàn cảnh thực tế từ các sản phẩm điện ảnh trên. Chưa kể, các thông tin cập nhật tại xứ sở kim chi đã được thay đổi hàng ngày được update trên website, tạo căn cứ cho bạn vừa học tiếng Hàn trực tuyến vừa trò chuyện online, vừa khảo sát văn hoá, bối cảnh cộng đồng, chính trị đang xảy tại xứ sở kim chi mỗi ngày.

How study Korean

How study Korean là trang web tự học tiếng Hàn online tại nhà đặc biệt chú trọng vào 2 năng lực đọc và viết, được phân thành 7 mức độ khác nhau từ dễ đến khó. Không thể không khẳng định rằng website này là một cuốn tài liệu điện tử với đầy đủ các phần như bài học, bài tập luyện và bài kiểm tra. Mỗi cấp độ gồm 25 bài học từ vựng, ngữ pháp cùng các phần thực hành để bạn luyện tập khả năng ghi nhớ.

how to study korean

Với sự đầu tư kỹ lượng về nội dung bài giảng How to study korean là website học tiếng hàn online miễn phí tốt nhất cho những người muốn tự học tiếng hàn online căn bản tại nhà.

>>Tham khảo: Hướng dẫn cách cài đặt bàn phím gõ tiếng Hàn trên điện thoại và máy tính dễ hiểu ai cũng làm được

Top 4 kênh học tiếng hàn online miễn phí hay nhất trên Youtube

Cheri Hyeri 

Cheri Hyeri với tên thật là Kim Hyeri sinh ngày 25/01/1994 là cô nàng Youtube đã có bằng ngôn ngữ tiếng Việt do trường Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc cấp.

Bắt đầu hoạt động kênh Youtube từ 25/01/2016 cho đến thời điểm này kênh Youtube của cô đã thu về 250. 000 subcribe và hàng chục triệu lượt xem. Sau 7 tháng học tập tại tp HCM. Sài gòn, nỗi nhớ và niềm đam mê phong tục tập quán Việt đã trở thành động lực để cô xây dựng kênh youtube của mình, nhằm mục tiêu giao tiếp với người Việt Nam.

Kênh Youtube của Hyeri được các tín đồ Hàn Quốc nước ta chào đón nhiệt tình. Ai nấy đều bất ngờ trước khả năng phát âm Tiếng Việt siêu mạch lạc của cô, ngữ pháp chuẩn như người Việt vậy.

Hàn Quốc Nori

Hàn Quốc Nori là kênh dạy tiếng Hàn và Vlog về tìm hiểu đời sống, phong tục tập quán, khám phá, đồ ăn của quốc gia xứ sở Hàn Quốc và Việt Nam nhân vật thực sự là 2 cô nàng dễ thương: Lee Jungwon và Yên Dương. Lee hiện đang là giáo viên và nghiên cứu sinh tại trường Đại học sư phạm Hà Nội còn Yên Dương là phiên dịch tiếng Hàn, giáo viên dạy tiếng Việt cho người Hàn.

Đây là một kênh học online vô cùng hiệu quả với những bài học về ngữ pháp sinh động do 2 cô thiếu nữ nhỏ biên soạn, được biết đến với tên gọi là kênh dạy tiếng Hàn trên youtube dễ hiểu nhất có tiếng Việt đang nhập được rất nhiều phản hồi tích cực từ người xem.

Hanka Education

Kênh youtube Hanka Education được xây dựng và biên tập bởi 02 thầy giáo trẻ thuộc biên chế của trung tâm ngoại ngữ Hanka, bài học từ dễ đến khó, từ sơ cấp đến trung cấp theo sách giáo trình Yonsei

Bao gồm 68 bài học với các chủ đề khác nhau, được cộng đồng những tín đồ học Hàn Ngữ đánh giá là kênh Youtube hàng đầu giảng dạy tiếng Hàn bài bản cho người học. Nếu bạn đủ nghị lực và thực sự quyết tâm thì hoàn toàn có thể tự nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình thông qua các bài giảng video ở đây.

Channel Seemile 세마일

Được mệnh danh là lớp học thu nhỏ qua màn ảnh, Seemile là một kênh Youtube học tiếng Hàn Quốc với mô tuýp thầy cô giáo giảng dạy trực tiếp giống như lớp học truyền thống.

Các thầy cô giáo của Seemile sẽ trực tiếng giảng dạy với phấn, bảng, và những bài giảng theo trật tự cho các thành viên mới mở đầu học, đây chính là cách thức học truyền thống phấn trắng bảng đen. Qua Youtube này, bạn như được đi học với người Hàn mà không còn phải bay sang tận nơi.

Trong Channel Youtube Seemile, các bài giảng sẽ được sắp đặt theo năng lực từ sơ cấp đến trung cấp, hỗ trợ mọi người học thuận lợi tìm thấy được bài giảng phù hợp nhất với nhu cầu học của mình.

Gợi ý một số tài liệu tự học tiếng Hàn tại nhà

 • Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt phiên bản mới
 • Giáo trình tiếng Hàn Yonsei Korean
 • Giáo trình tiếng Hàn trường Đại học Seoul
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong
 • Giáo trình tiếng Hàn ĐH Kyunghee
 • Học từ vựng theo hàn theo chủ đề hình ảnh
 • Ebook tự học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản
 • Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng
 • Giáo trình luyện thi HOT TOPIK

 

Tổng hợp tất tần những bộ tài liệu giáo trình file pdf màu quý hiếm này được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp trong một link tải duy nhất bạn chỉ cần chọn lọc tài liệu học phù hợp và Download về máy Ở ĐÂY. 

Bài viết này mình vừa thông tin đến bạn khóa học tiếng hàn online chất lượng nhất 2021 tại trung tâm ngoại ngữ Hanka hiện đang được ưu đãi miễn phí học phí hỗ trợ khó khăn mùa dịch. Và một số website tự học tiếng hàn online tại nhà uy tín nhất, cùng với các giáo trình tài liệu học tiếng Hàn phổ biến nhất hiện nay.

Hy vọng sẽ giúp ích cho quyết định học của bạn, nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thông tin về khóa học của chúng tôi thì hãy đăng ký vào form bên dưới, hoặc để lại bình luận của bạn, bộ phận hỗ trợ tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn ngay cho bạn ngay khi nhận được.guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Câu hỏi thường gặp

Chỉ cần bạn là người mới bắt đầu học tiếng Hàn từ đầu, từ con số 0 là hoàn toàn đủ điều kiện tham gia lớp học này.

Khi bạn đăng ký tư vấn, bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ và gửi cho bạn xem trước bài giảng và tài liệu qua gmail hoặc Zalo bạn xem trước, sau đó mới quyết định là học hay không?

Trung tâm hiện đang triển khai lớp học trực tuyến qua ứng dụng Zoom và Google meet các lớp 1:1 (1 giáo viên, 1 học viên), lớp 1:5 (1 giáo viên 5 học viên) và lớp học 1:10 (1 giáo viên 10 học viên). Để tư vấn cụ thể về các khóa học bạn vui lòng điền form đăng ký để sớm nhận được cuộc gọi tư vấn lớp học phù hợp với bạn nhất!/Trân trọng

Hoàn toàn được về học phí các lớp học VIP bên trung tâm có các khóa học ngắn, vừa và dài, khóa học ngắn nhất là trong 30 giờ học.(Em có thể học 1,5 – 2h/buổi, 2-3 buổi hoặc nhiều buổi trong tuần). 

Kết thúc khóa học trung tâm sẽ cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, và hướng dẫn bạn tham dự kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK

QUÀ TẶNG KHUYẾN MẠI

THỜI GIAN CHỈ CÒN
00Ngày

:

00Giờ

:

00Phút

:

00Giây
KÈM NHỮNG QUÀ TẶNG HẤP DẪN
 • Giảm - 40% HỌC PHÍ
 • FREE Giáo trình & tài liệu + VIDEO bài giảng bổ trợ kiến thức gửi SHIP tận nhà.
 • Tặng học bổng tiền mặt 800.000đ - 1.000.000đ trừ vào học phí.
 • Hỗ trợ MIỄN PHÍ học phí cho HSSV và người mới học từ đầu

Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Du Học - Hanka

Trụ sở: 38/165 Phố Chùa Bộc, Hà Nội

VPTS: 9C/181 Xuân Thủy, Hà Nội.

Hotline 1: 0899935428

Hotline 2: (024) 6260 2658

  ĐĂNG KÝ LỊCH HỌC